น้องหัวพาดพื้น​ทำไงคะ

พอดีน้อง​6​เดือน​9วัน​ แล้วน้องนั่งเล่น​อยู่ดีๆน้องหงายหลังตึงทำไงคะ

15 ตอบกลับ

พาไปหาหมอสิคะ บางเรื่องแม่ๆ ในนี้ช่วยไรไม่ได้นอกจากหมอค่ะ กรณีนี้อันตรายนะคะหัวฟาดพื้นเนี่ย สังเกตุอาการน้องด้วยถ้ามีไรผิดปกติให้รีบไปหาหมอดีกว่ารอคำตอบจากแม่ๆ ในนี้ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย