ท้อง 31week1Day

พอดีนั่งกินข้าวเย็นกับแฟน เเล้วกินหมูทอดกับน้ำพริกกะปิ เเล้วหมูยายเเฟนเป็นคนหมัก มันเค็มมากๆ เรากินข้าวเยอะมากๆเเต่กินหมูนิดนึง อยู่ดีๆพะอืดพะอม มวลในท้อง เเล้วก็อ้วกออกมาเลยค่ะ เกิดจากอะไรเหรอคะ

2 ตอบกลับ

ทานเยอะแล้วอาหารไม่ย่อยค่ะ เราเป็นบ่อยมาก เป็นเกือบทุกวัน บางทีพะอืดพะอมไม่ไหวเดินเข้าห้องน้ำล้วงคออ้วกเองเลยค่ะ

แม่น่าจะกินข้าวเยอะเกินไปค่ะ หรืออาหารไม่ย่อยค่ะ