สอบถามหน่อยค่าแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ท้องแข็งบ่อยบ้างมั้ยคะท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆบ้านนี้ลูกดิ้นน้อยส่วนมากชอบท้องแข็งถี่ๆแล้วก็คลาย แอบกังวลค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ 31week1day #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงจะหายค่ะ อย่าพยายามนอนหงายมากค่ะ

3y ago

แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ