นม

พอดีนมน้องหมดแล้วหาซื้อไม่ได้เราสามารถไห้น้องกินนมกล่องได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

นมกล่อง สำหรับเด้ก1ปีขึ้นไปเท่านั่นค่ะ ถ้าลูกคุณแม่เลย1ขวบก้ทานได้ค่ะ ถ้าไม่ถึงอันตรายถึงชีวิตได้ค่ะ ลำไส้แต่ละคนต่างกัน ควรบอกอายุน้องด้วยนะคะจะได้ช่วยแนะนำถูกค่ะ นมแม่มีไหมค่ะ ให้น้องดูดเต้าค่ะหรือปั้มให้ นมกล่องในที่นี่คือนมuht ใช่ไหมค่ะ สำหรับ1ขวบค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ