จะแท้งไหมค่ะ??

พอดีท้องได้เดือนกว่าแล้วมีเลือดออกมาเป็นสีดำแต่ออกไม่เยอะ จะแท้งไหมค่ะ อยากไปหาหมอ แต่ติดที่ยังไม่มีตังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงจะออกน้อย ก็อันตรายต้องไปหาหมอ เพื่อตัวแม่เอง และน้องค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ ไปหาหมอโรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเรยค่ะ ต้องไปหานะคะ

มีโอกาสแท้งคุกคามค่ะ