ท้อง7สัปดาห์

ปวดน่วง เกร็งหน้าท้อง มีเลือดสีคล้ำๆออกเวลาปัสสาวะเสร็จ จะแท้งไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

เราท้อง 5สัปดาห์ เลือดออกเยอะมากวันแรกมีเจ็บท้องร่วมด้วย มีลิ่มเลือดมาด้วย ไปคลีนิกหมดตรวจเลือดให้ ว่าฮอโมน hcg เท่าไหร่ อีก3วัน ค่าไปตรวจไหม ถ้าค่าลดลงเราเตรียมขูดมดลูก ถ้าค่าเพิ่มขึ้นน้องยังอยู่ ตอนนี้พยายามนอนยุเฉยๆ แต่วันนี้เลือดออกน้อยกว่าเมื่อว่านมากแต่ไม่เจ็บท้อง แต่ยังมีลิ้มเลือดอยู่บ้างบางครั้ง ค่อยสังเกตุเลือดตัวเองว่า น้อยลงใหม่ หรือนับวันยิ่งเยอะกว่าเดิม

ไปหาหมอค่ะ กลัวว่าจะแท้งคุกคาม เหมือนเรา อย่าปล่อยให้นานค่ะ เราเสียใจมาแล้ว

หาหมอรึยังค่ะ เผื่อมีภาวะแท้งคุกคามหมอจะได้รักษาทัน

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งไปหาหมอมาเด็กยังยุ่ดีค่ะ

รีบหาหมอคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอยังคะ รีบไปหาหมอนะคะ อันตราย!!!

หาหมอด่วนจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนค่ะ

มีภาวะเสี่ยงแท้งนะครับ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ