39+5แล้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ อยากให้ปากมดลูกเปิดไวๆ เครียดมากเลยค่ะ😞

ใครมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิด บอกต่อแชร์ต่อหน่อยนะแม่ๆ🥹

12 ตอบกลับ

39+4 โดนกระตุ้นไป1ครั้ง มีมูกสีน้ำตาลออก นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน กินสับปะรด เดินเยอะ ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เครียดมากๆ

นู๋ฝากพิเศษ หมอกระตุ้นวันนี้พรุ่งนี้ออกเลยนะคะท้อง 2 แต่ท้องคนที่3 ยังเงียบเหมือนกัน พรุ่งนี้ 39 w เต็ม

1y ago

นี้หมอกระตุ้นไปเมื่อวาน วันนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ของเค้าเปิด 2 เซนตั้งแต่วันที่7 ก.ค จนตอนนี้ยังเงียบอยู่ 40+1 หมอนัดเค้าจะเร่งคลอดให้เราไหมคะ

1y ago

ตอนนี้ก็40วีคแล้วค่ะ หมอไม่ได้เร่งคลอด แต่แค่กระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด กวาดปากมดลูก ลองกินอาหารเผ็ดๆติดต่อกันสัก2-3วันดูค่ะ

1y ago

ทำทุกทางแล้วค่ะ แต่ก็ไม่เปิดจริงๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบอยู่เลย หมอนัดผ่าคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

1y ago

นี้ก็กลัวโดนผ่าคลอดค่ะ เพราะไม่เปิดเลย

ลองกินสับปะรด+นั่งท่าผีเสื้อ วันละ20นาทีดูคะ จากประสบการณ์

1y ago

ลองแล้วค่ะ ไม่มีผลอะไรเลย

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ท้องแรกทำ ไม่รู้ช่วยมั้ย คลอด40+3 ค่ะ

1y ago

นี้ทำทุกทางแล้ว ให้พ่อน้องตามก็แล้ว ก็ยังไม่เปิด

ของหนู40+2 แล้วปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ 😢

1y ago

เครียดมากนะค่ะ กังวนลูกอยู่นานจะเป็นอะไร

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่

เหมือนกันแม่เงียบมาก

1y ago

เงียบจริงค่ะ จนตอนนี้40วีค