ตั้งครรภ์กินยาตัวนี้ได้ไหม

พอดีท้องได้4เดือนกว่าเป็นไข้ตัวร้อนที่บ้านเอายานี้ให้กินแต่ไม่กล้ากินอยากรู้ว่ากินได้ไหม

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ทานยาพาราเซลตามอล 500mg. ดีกว่านะค่ะ คนท้องจะไม่สบาย แค่ไหนก็กินได้แค่ยาพาราค่ะและเน้นการพักผ่อนในเยอะๆ

นี้ค้ะยาที่บ้านให้มา