สอบถามค่ะ

พอดีท้องได้35wแล้วรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดอึ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ เจ็บท้องเตือนหรืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีปวดท้องร้าวไปยังปวดหลังคือเจ้บเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ้บทุก5นาทีแบบจี้ดๆเจ้บถี่ๆไปเลยค่ะ

5y ago

ปวดหลังปวดไปทั้งตัวค่ะแม่ เวลานอนพลิกตัวลำบากมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+ แล้ว