ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านคะ

พอดีท้องได้14สัปดาห์คะ อยากทราบว่ายังทานโฟลิคได้ไหมคะ เพราะหมอไม่จ่ายยาตัวอื่นให้เลย ปล.แอบอ่านในเน็ตเค้าบอกว่าโฟลิคจะทานได้แค่3เดือน รบกวนหน่อยนะคะ ท้ิงแรกก็จะกังวลหน่อยๆคะ??

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วค่ะ หมอยังให้กินโฟลิค ค่ะ