สอบถามเรื่องกล้วยหน่อยคะจะส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องได้14วีค3วันกินกล้วยหอมหรือกล้วยอื่นๆที่ไม่ใช่กล้วยน้ำหว้าได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากไปเพราะกล้วยชนิดอื่นน้ำตาลเยอะกว่ากล้วยน้ำว้า คนท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่าย ต้องระวังค่ะ

6mo ago

ขอบคุญที่ตอบคำถามค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยหอมมาตั้งแต่ 8 วีคเลยค่ะอาทิตย์​ละ 2 ลูก แต่มีสลับเป็นกล้วยน้ำหว้าบ้าง