ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ

พอดีท้องแรกแล้วมีอาการปวดข้อกระดูกเป็นทุนเดิมอยู่แล้วปกติจะกินไอบรูโฟรเฟนแก้ปวดชนิดรุนแรงอ้ะค่ะแต่พึ่งมารู้ว่าเป็นอันตรายต่อน้องควรีบไปหาหมอไหมค่ะกินไป2เม็ดได้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์37+4 มีพี่ที่เคยท้องบอกกินได้

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ ปริมาณยาไม่ได้เยอะและไม่ได้กินทุกวัน

4mo ago

ไอบรูเฟ่นต่อให้ไม่ท้องก็อันตรายค่ะยาแรงมาก ถ้าน้องดิ้นปกติและแม่ไม่มีอาการอะไรน่าจะไม่เป็นไรค่ะ หรือถ้ามีอาการแปลกๆไปให้หมอตรวจดูหน่อยก็ดีค่ะ