มูกหรือตกขาวค่ะ #ท้องเเรก

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ นี่เปนมูกหรือตกขาวค่ะ อายุครรภ์ 37week6day ใช่อาการใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกหรือตกขาวค่ะ #ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ 39 w แล้ว แอบกลัวเหมือนกัน

มูกปนตกขาวคะ เป็นอาการปกติที่จะออกมาคะ