ขอถามหน่อย

พอดีท้องแรกแท้งไปเมื่อ 5 ส.ค. พอถึงเดือน ธ.ค. ประจำเดือนเพิ่งขาด 1 สัปดาห์ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจาง จะท้องไหมค่ะ แต่ถ้าท้องแล้วจะต้องไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ขอถามหน่อย
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ควรรออีก2อาทิตย์ค่อยไปฝากค่ะ จะได้ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์หรือตัวน้องคะ เพราะเราไปฝากตอน4-5wซาวไม่เจออะไรเลยคะ