สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะประกันสังคมแฟนบริษัทเขาหักเมื่อสิ้นเดือนมิ.ย เริ่มใช้ได้ 1 ส.ค อยากทราบว่าเราจะสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมค่ะกำหนดคลอดวันที่ 6 ธ.ค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงจะใช้สิทธิของฝ่ายชายใช่ไหมคะ ก่อนหน้านี้เคยส่งประกันสังคมที่อื่นมาบ้างไหมคะ

2y ago

เคยค่ะแต่พอดีมันขาดไปเมื่อวันที่12มิ.ย แล้วตอนนี้บริษัททำให้แฟนใหม่แล้วค่ะ