ท้องแรกกี่สัปดาห์ถึงจะคลอด?

พอดีท้องแรกอะค่ะ..เลยอยากถามแม่ๆว่านานสุดนี่กี่วีคคะถึงจะคลอด..ตื่นเต้นมากเลยค่ะ.. พอดีจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ค่ะเลยไม่ค่อยแน่ใจแต่ถ้าตามใบซาวจันทร์หน้าถึงจะครบ40วีคแต่ถ้าหมอนับจากที่คราวๆดูมันก็จะเกินแล้วค่ะเลยกังวนใจมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ของเรา 38 สัปดาห์ค่ะ