การปวดหัวหน่าว

ไตรมาสที่สาม ปวดหัวหน่าวมากๆ ท้องลดลง คืออาการคนใกล้คลอดไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 24มิถุนายน62นี้ก็9เดือนแล้วค่ะ เลยไม่รู้ว่าอะไรยังไง อ่านในเน็ตก็ไม่มั่นใจแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นตอนใกล้คลอดค่ะ เด็กกลับหัวแล้วตัวใหญ่แล้ว ก็จะหนักๆหน่อย ✌🏻