แม่ๆ เริ่มซื้อของกันตอนกี่เดือนคะ

พอดีท้องแรกค่ะ กำลังจะสั่งของใช้ เสื้อผ้าต่างๆ ไว้รอลูก แต่พึ้ง17w บางคนก็ทักห้ามว่าซื้อ ให้ซื้อหลังคลอด เห็นแม่ๆบางคนใน tiktok ก็ซื้อกันก่อนคลอด เราควรซื้อช่วงไหนดีคะ 🥹

2 ตอบกลับ

ทางนี้ซื้อตั้งแต่13วีคอ่ะค่ะเพราะรู้เพศเลยตรวจนิฟตี้ คลอดมาลูกแข็งแรงปกติเลี้ยงง่ายค่ะ เลยจะบอกว่ามันไม่เกี่ยวเลยค่ะอยากซื้อก็ซื้อไม่ได้ส่งผลอะไร

ซื้อเตรียมได้เลยค่ะ