ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีท้องแรกคะไกล้จะถึง3เดือนแล้ว ...กินกล้วยได้ไหมคะ ?

21 ตอบกลับ

* ได้คร้าบ กล้วยน้ำว้ามีประโยชน์มากๆ แล้วก็ดื่มนมทั้งนมโค นมถั่วเหลือง หรือนมอื่นๆ สลับกัน กันลูกแพ้ วันละกล่อง2กล่องกำลังพอดี ไม่ต้องอัดนะคะ แล้วก็ไข่ต้มวันละ2ฟองง้าบ.. หมู ไก่ ปลา ผักผลไม้ด้วยนะคะแม่

กินได้ทุกอย่ากินตามปกติเลยจ้าก่อนคลอดหลังคลอดจะไม่ได้กินน้า

กินได้คะกล้วยมีประโยชน์​ที่สำคัญมีโฟเลตด้วยนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ทานกล้วยน้ำว้าตอนเช้ากับนม1กล่อง

กินได้ค่ะ กล้วย นม ไข่ ดีต่อน้องค่ะแม่

กินเยอะเลยแม่กล้วยมีประโยชน์มากๆค่ะ

กินเลยค่ะ เรากินกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ วันล่ะ2ลูก

ได้คะกินได้ตั้งแตรุว่าท้องเลยคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นแม่ๆเรยนะคะ😊🙏