ท้องเสีย

พอดีท้องเสียคะ ควรกินน้ำเกลือยี่ห้อไหนดีคะ ช่วยแนะนำด้วยจ้า

17 ตอบกลับ

เกลือแร่ ORS ทานได้ค่ะ ถ้าแบบสำหรับนักกีฬาออกกำลังกายไม่ได้น่ะคะ

หมอหมอค่ะไม่ควรหายากินเอง ถ้าเสียมากหมออาจให้น้ำเกลือจ้า

เป็นเกลือแร่ทานได้หมอค่ะ ถ้าไม่หายแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

เกลือแร่ ors. ได้ค่ะแม่ ห้ามกินเกลือแร่สำหรับนักกีฬาค่ะ

ตามที่หมอจัดให้เลยค่ะ

เกลือเเร่ ได้หมดค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อจ้า

กินได้รสส้มก็ได้

ให้หมอจัดให้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ