แผลผ่าคลอด

สอบถามคนที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะแผลผ่าคลอดเป็นรูเราต้องไปเย็บใหม่รึป่าวค่ะ กลัวเจ็บกว่าอันที่เย็บตอนแรกค่ะ..ช่วยแนะนำด้วยจ้า ..ขอบคุนสำหรับคำตอบ..

แผลผ่าคลอด
6 ตอบกลับ

ขอบคุนสำหรับคำตอบนะค่ะได้ไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะโดนเย็บ2เข็ดเลยค่ะแผลยังไม่มีการติดเชื้อค่ะ ขอบคุนอีกครั้งค่ะ

แผลผ่าเป็นรูขนาดนี้ ไปหาหมอเลยจ้า เดี๋ยวมันจะติดเชื้อ อักเสบแล้วจะเป็นหนองเด้อแม่

บ้านนี้ผ่าขวางแผลแห้งสนิทแทบจะมองไม่เหนรอยผ่าเลยค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้ผ่าฉุกเฉินนะค่ะแม่พร้อมกับทำหมันด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าแม่ ระวังถ้าแผลไม่สนิทจะติดเชื้อได้

ไปหาหมอดีกว่าคะ ถ้าติดเชื้อจะอันตรายนะคะ

หายไวไวนะคะคุณแม่