มีแม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะ

พอดีท้องเราท้องที่2แล้ว แต่ท้องนี่คุณหมอบอกคลอดเองไม่ได้เพราะแม่มีภาวะ รกเกาะต่ำ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ท้อง 32w น้องยังดิ้นเก่ง ถีบแรงอยู่เลยค่ะ คนแรกคลอดเอง คนที่2 นี่ต้องผ่าเลยกังวลนิดหน่อยนะ เพราะวันที่ 13 /6/63 หมอนัดซาวใหญ่อีกรอบเพื่อดูว่ารกเกาะแน่นไหม ถ้าเกาะแน่นจะเป็นเคสใหญ่ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ??? มีรูปตัวเล็กมาให้ชม น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ด้วยค่ะ ???

มีแม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะ