ผู้หญิงเราผ่าคลอดได้กี่ครั้ง

ตอนนี้ท้องคนที่ 3 อยู่ค่ะ คนแรกคลอดเอง ตามธรรมชาติ คนที่2 ผ่าคลอด คนที่ 3 ตอนนี้ อยู่ในท้อง 34 สัปดาห์ 6 วัน อยากทราบว่ายังมีได้อีกคนไหมค่ะ ที่บ้านอยากให้มี 4 คน แต่เรา ผ่าคลอดไป 2 ครั้งรวมครั้งนี้

2 ตอบกลับ

จริงๆหมอแนะนำให้ผ่าแค่ 2 ครั้งเพื่อความปลอดภัยของแม่และเด็ก

ท้อง2แม่ผ่าคลอดกี่ week ค่ะ