คนท้องทามหาหิงค์ได้มั้ยคะ

พอดีท้องอืดมากแต่ก่อนเคยทามหาหิงค์แล้วโล่งตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้วสามารถทามหาหิงค์ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้องอืดแน่นจนปวดท้อง ทามหาหิงค์โล่งเลยค่ะ จะไม่เป็นอัตรายใช่มั้ยค่ะ🥹

ทาได้ค่ะ