แม่คนไหนเคยมีภาวะแท้งบุตรเนื่องจากเด็กหัวใจไม่เต้นไหมค่ะ

พอดีท้องสอง​ แท้งไปเนื่องจากหัวใจเด็กไม่เต้น​ ตอนนี้ท้อง​ 3​ กังวลมากค่ะ​ คุนหมอบอกว่ากลัวจะเป็นแบบท้อง​ 2​ แอบเครียดอยู่นิดๆ​

2 ตอบกลับ

รีบฝากท้องและแจ้งประวัติกับคุณหมออย่างละเอียดนะคะ

5y ago

ฝากแล้วค่ะ​ กับหมอคนเดิม​ หมอกะบอกว่ากลัวเป็นแบบท้อง​ 2​ ให้ไปตรวจซ้ำอีกที​ อีก​ 2​ อาทิตย์​ กลัวตอนหมอพูดเนี่ยแหล่ะค่ะ​, 😭

กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

รอไปพบหมออีกรอบ​ แอบหวั่น​ 😭