ลูกเพิ่งอายุ11เดือน กินเห็ดได้ไหม

พอดีต้มเห็ดรวมกับผักต่างๆแล้วนำไปปั่น ต้มสุกนะคะ ลูกกินแล้วจะเป็นอะไรไหม เห็ดชิเมจิค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่ควรอยุ่ในปริมาทที่เหมาะสม

1y ago

ใส่แค่2ชิ้นค่ะ แล้วหั่นชิ้นเล็กๆ กลัวน้องท้องเสียเฉยๆค่ะ