เป้อุ้มเด็ก

ลูกเพิ่งอายุ1เดือนคะ...ต้องอุ้มตลอดปวดแขนมากเลยอยากจะซื้อเป้อุ้มเด็กสำหรับเด็กอายุ1เดือนไม่รู้จะซื้อยี่ห้ออะไรดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

หาที่รับนน.ได้เยอะๆเเละเเข็งแรงจะได้ทนใช้ได้นานๆค่ะแต่ต้องรอให้น้องคอเเข็งก่อนค่อยใช้จะดีกว่าค่ะ

ดูที่แข็งแรง งานปราณีตค่ะ