มีโอกาสมั้ย

พอดีต้นเดือนที่แล้วว่าจะไปฝากท้อง แต่พอถึงเขาเรียกคิวเข้าไปตรวจ หมอบอกขึ้นเตียงเลยคับ หมออุลตตร้าซาวด์...เจอถุงน้ำคล่ำแต่...ไม่เจอตัวเด็ก เขาเลยนัดอีก2อาทิตย์ให้มาใหม่ อยากถามคนเคยเจอเคสนี้บ้างควรทำอย่างไร ฉันจะยังได้เจอหน้าลูกมั้ย

30 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยมากๆอยู่ เช่น 4w 6w อาจจะยังไม่เจอตัวน้องนะคะ^^จะเจอถุงตั้งครรภ์ก่อนค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนนะค้ะ🥰🥰