พอดีติดไข้กับลูกชายค่ะตัวไม่ร้อนแต่ปวดหัวลมหายใจร้อน จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

พอดีติดไข้กับลูกชายค่ะตัวไม่ร้อนแต่ปวดหัว ลมหายใจร้อนจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะลมหายใจร้อนไปหมด เริ่มเป็นเมื่อวานนี้ค่ะ ติดจากหลาน มาเล่นกันกอดกันกินน้ำแก้วเดียวกัน จบเลยค่ะ ติดหวัดกันแล้ว ตอนนี้กิยาพารา 4-6ชม.1เม็ดถ้าไม่หายพรุ่งนี้จะไปโรงบาลแล้วค่ะ รอบที่3แล้วค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้อายุครภ์14วีคค่ะ ทรมานตรงกินยามากไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ ป่วยบ่อยมาก ท้องนี้ไม่แพ้เลยค่ะแต่เป็นไข้บ่อยมาก

ไม่ค่ะ หายไวๆนะคะ

ไม่ค่ะ