เจ็บซี่โครงใต้นมด้านซ้ายจัง จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากๆ หรือมีไข้ รีบไปหาหมอนะคะ เราเคยเป็นแบบนี้เจ็บมาก แต่หมอตรวจแล้วว่าเป็นกรวยไตอักเสบ ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันรึป่าว ถ้ากรวยไตเวลาเอามือไปโดน ถูๆ มันจะ รู้สึก แสบๆ ร้อนๆ นิดนึงค่ะ

3y ago

บ้านนี่เจ็บฝั่งซ้าย ชาๆๆ

เราก่เป็นถามหมอแล้วหมอบอกว่ามันเป็นกระดูกซีโครงเราเองไม่เป็นอันตรายคะ พยายามนอนสลับไปมาเราเป็นหลายอาทิตย์เลยหละคะ พอท้องใหญ่อาการเจ็บก่จะหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอนั่งตัวตรงๆรึนอนตะแคงซ้ายขวาก็รู้สึกดีแล้ว ที่เจ็บเพราะท้องเราออกมาเรื่อยๆละมันทำให้ตึงก็จะเจ็บตรงใต้ชี่โครง

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ปวดมา1อาทิตย์หายไปอล่วค่ะ ช่วงที่ปวดแม่ต้องค่อยๆขยับตัว ลุกนั่งเบาๆค่อยๆเปลี่ยนท่านอนเบาๆค่ะ

พึ่งอ่านเจอเมื่อกลางวัน อาจจะมีอาการเจ็บได้ค่ะ ถ้ามันรู้สึกไม่ปกติ หรือไม่สบายใจ ไปหาหมอได้ค่ะ เอาที่เรามั่นใจ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เจ็บเเบบจี๊ดๆ เเต่ดีว่าเจ็บตอนช่วงหมอนัดไปซาว พอซาวดูน้องนอนเอาขาขึ้นซี่โครงคะ เลยเจ็บ 😂

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 7 เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดค่ะ เจ็บแสบร้อนมากๆ ถามหมอๆ บอกไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่ทรมานมาก

ท้องขยายก็เป็น เป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บไม่พอลูกชายยังซ้ำเติมด้วยการถีบบ่อยๆอีก 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ บางทีก็เจ็บที่หลังร่วมด้วย แต่พอนอนสักพักก็หายค่ะ

3y ago

พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ สู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะ❤️

ตอนท้องเจ็บเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ปกตินะคะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ