จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ เวลาที่ทเราต้องเดินผ่านเครื่องสเเกนตรวจคัดกรองผู้โดยสารที่สนามบิน?

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์ส่วนตัวก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับเด็กในครรภ์นะคะแต่คุณแม่ก็สามารถที่จะแจ้งกับเจ้าหน้าที่และขอเลี่ยงการเดินผ่านเครื่องสแกนได้ค่ะ เครื่องสแกนตรวจคัดกรองผู้โดยสารที่สนามบินจะมีรังสีเอ็กซ์ในปริมาณที่ต่ำค่ะเลยไม่มีผลกระทบกับเด็กในครรภ์นะคะ คุณแม่ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่theAsianpatent.com. มีข้อมูลดีดๆมากมายเลยค่ะ