สอบถามแม่ๆ ที่คลอดโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ค่ะ

พอดีตั้งใจจะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆ ท่านไหนผ่าคลอดที่นั่นบ้าง ราคาผ่าคลอดอยู่ที่เท่าไหร่ และถ้าอยู่ห้องพิเศษ การดูแลโอเคมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสต์นะคะ