ค่าใช้จ่าย

พอดีตั้งครรภ์แล้วหมอคลินิกส่งตัวเข้าฉีดยา หมอบอกค่ายา6500 แต่พอดีรพ.ที่เราจะไปฉีดมีบัตร30บ. แบบนี้จะเสียเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า รพ นั้นมีสิทธ์ของเราก็ไม่เสียค่ะ ถ้ายาอยู่ในบัญชีนะคะ แต่ถ้ายานอกบัญชีเสียเต็มค่ะ ฉีดยาอะไรค่ะแพงมาก

1y ago

ใช่ค่ะ ตัวยาเสียเงินแพงอยู่ค่ะ