ปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีตั้งครรภ์3เดือนแล้วความดันสูง160/108 มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ อันตรายมากรึเปล่าขอคำแนะนำหน่อนค่ะ

8 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆเลยนะคะ งดอาหารเค็ม, ทอด, มัน งดชา, กาแฟ, และเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด ห้ามเครียด ทำใจให้สบาย นอนพักผ่อนให้เยอะๆค่ะ

อันตรายมาก ได้ยาลดความดันมากินมั้ยคะ ปกติคนท้องถ้าเกิน140ก็ไม่ดีแล้วค่ะ

รับปรึกษาหมอด่วนค่ะ แค่3เดือนสูงมากเลย เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หมอว่าไงบ้างคะ ทำไมความดันสูงจัง อย่างกับครรภ์เป็นพิษเลย

ความดันสูงมาก เสี่ยงครรถ์เป็นพืษนะคะแม่

อันตรายค่ะความดันสูงปรี้ดเลย

อันตรายค่ะแม่ หาหมอนะคะ

ขอบคุนค่ะ