อาการปกติไมค่ะ

มีแม่บ้านใหนมีอาการปวดเอวข้างช้ายไมค่ะปวดแป็บๆแล้วหายซักพักก็ปวดใหม่ และอีกอาการคือปวดท้องน้อยหน่วงๆไปหาจิมิลงขา มีแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ #26w1dค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ปวดจิมิแล้วก็ระหว่างขาคะ เริ่มปวดตั้งแต่ 18 วีคจนตอนนี้ 22 วีคแล้วก็ยังปวดอยู่ค่ะแม่ ลองสอบถามหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ กลไกการทำงาน กำลังขยายฐานด้านล่าง