แม่คนไหนมีประสบการ แพ้ท้องตอนไตรมาสที่3มั้ยคะ

พอดีตอนไตรมาสแรกกับไตรมาสที่สองไม่ได้มีอาการ แพ้ท้องแต่อย่างใด แต่พอเริ่มเข้าไตรมาสที่3รู้สึกว่าจะมีอาการคลื่นไส้ ทุกตอนเช้าเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

แสดงว่าใกล้แล้วค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งมีอาการคลื่นไส้เพราะลำไส้ปั่นป่วนค่ะ

เคยแพ้ช่วงไตรมาส2ค่ะ

เปนค่ะ​