มีแม่ๆคนไหนเข้าไตรมาส 3 แล้วรู้สึกว่ามีความอยากอาหารมากขึ้น มากๆ มั้ยคะ

เพิ่งเข้า 7 เดือน รู้สึกหิวบ่อยมากขึ้น อยากกินอาหารมากขึ้น อยากกินตลอดเลย อยากกินมื้อหนักๆ 5555+ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ป็นค่ะบ้านนี้กิวตลอดเวลาช่วงนี้จะเป็นช่วงที่น้ำหนักน้องจะขึ้นำวมากค่ะแม่เลยต้องหิวและกินบ่อยๆค่ะ