สบู่เหลว

พอดีตอนอาบน้ำและล้างหน้าด้วยสบู่เหลวซึ่งเราเป็นหวัดอยู่และก็ต้องหายใจทางปากตอนถูหน้าด้วยสบู่เหลวและเราเผลอหายใจทางปากและเหมือนว่าสบู่เหลวจะไหลลงคอก็เลยอ้วกอกกและดื่มน้ำมากและก็ดื่มนมไป1กล่องและก็ดื่มน้ำตามอีกอยากทราบว่าที่เราดื่มน้ำและนมลงไปจะช่วยได้ไหมคะและจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า นิดๆหน่อยๆ

5y ago

คะตอนนี้ดีขึ้นแล้วท้องแรกด้วยก็เลยเป็นกังวลนะคะขอบคุณคะ

ไม่เป็นไรจ้า.

5y ago

จ้า.