ของใช้เด็กแรกเกิด

สอบถามหน่อยคะ ของใช้เด็กแรกเกิดที่ต้องใช้มีอะไรบ้างคะ พวกแชมพูอาบน้ำ สบู่เหลว สำลี น้ำยาซักผ้า อะไรประมาณนี้ใช้หยีห่อไหนบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้า ล้างขวดนมใช้ของดีนี่ ครีมอาบน้ำที่ใช้ทั้งอาบน้ำสระผมด้วย ของจอนสัน สำลีตรารถพยาบาล เพิ่มเติมมหาหิงคุ์ ที่นอน หมอน มุ้ง เสื้อผ้าเด็กแบบผูก ผ้าอ้อม แพมเพิส ขวดนม ค่ะ มีอย่างอื่นอีก แต่ตอนนี้คิดไม่ออกค่ะ

5y ago

คิดออกมาบอกด้วยนะคุณแม่😁🤗