แพ้ท้องไตรมาสแรก ทานอะไรได้บ้างคะ

พอดีตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรก็อาเจียน ยิ่งตอนเย็นยิ่งหนักมาก อยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรกันได้บ้างตอนช่วงนี้คะ รบกวนแชร์ทีค่า

1 ตอบกลับ

น้ำผสมเฮลลูบอยค่ะ. ผสมน้อย ๆ พอมีกลิ่นค่ะ. หรือไม่ก็น้ำขิงช่วยได้ค่ะ. ส่วนมากก็นอนพักค่ะ.