ครีมทาท้องยี่ห้อไหนใช้ดีรบกวนสอบถามหน่อยจ้า

พอดีตอนนี้เริ่มคันที่ท้องแล้วอยากได้ครีมดี ๆ สักหลอดจ้า (ขอบคุณจ้า) 😊😊😊

1 ตอบกลับ

เริ่มคันแสดงว่าอยากแตก ถ้าจะแตกก็แตกต่ะต่อให้ครีมดีแค่ไหน บ้านนี้ใช้นีเวียร์ค่ะ แตกเดือนที่9 อุตส่าห์ดีใจแล้ว

3y ago

ขอบคุณคะ 😊