ฝากท้องครั้งแรก

พอดีตอนนี้เรากำลังจะไปฝากท้อง ใช้สิทธิ์บัตรทองในการฝากสิทธิ์การรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า อยากทราบว่าค่าฝากท้องครั้งแรกจ่ายประมาณเท่าไหร่ และฝากท้องธรรมดากับฝากพิเศษแตกต่างกันยังไง ตอนนี้ทางโรงพยาบาลยังรับฝากแบบจำกัดคิวอยู่ไหม ใครรู้ช่วยตอนหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากร.พ รัฐเสียแค่30บาทค่ะ ส่วนมากถ้าฝากพิเศษจะเป็นคลีนิคหรือเอกชนค่ะ