กำลังตั้งครรภ์

พอดีตอนนี้อายุครรภ์37w3d ฝากกับรพ.รัฐ อยากเปลี่ยนไปฝากคลีนิคยังได้มั้ยคะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วนะคะ ไปคลินิคหมอก็คงให้ไปตามนัดและรอคลอดที่ รพ.เลยแหระค่ะ ส่วนตัวฝากคลินิคทั้ง3ท้ง กับหมอคนเดิม และก็คลอดกับหมอที่ที่ฝากครรภ์(ฝากพิเศษ) รพ.ที่หมอประจำอยู่ค่ะ

คลิกนิกน่าจะไม่รับแล้วรึเปล่าคะ ใกล้คลอดแล้ว และคลินิกไม่ได้ทำคลอดด้วยค่ะ ถ้าแค่อยากไปซาวด์เฉยๆได้นะคะ