คลอด รพ.รัฐ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

นอกจากเสื้อผ้า ต้องเตรียมขวดนมครีมอาบน้ำลูกผงซักฟอกเด็ก ขวดนม ต้องเตรียมด้วยไหมคะ แม่ๆใช้ผ้าอนามัยวันละกี่ผืนคะ เลือดออกเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลักๆเท่านี้คะ ผ้าอนามัยใช้เยอะไหม! อันนี้แล้วแต่คนคะ