ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ครั้งแรกรพ.รัฐ มีค่าใช้รวมเท่าไหร่คะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

สิทธิ์30บาทน่าจะมีทุกคนนะคะ บ้านนี้ไม่เคยเข้าโรงพยาบาลรัฐเลยสักครั้งในรอบ10-15ปี ยังมีเลยค่ะ(รพ.รัฐที่เรามีสิทธิ์30บาทนะคะ) เพียงแค่ เราบอกเขามาฝากครรภ์ เขาก็จะทำบัตรโรงบาลให้ ให้เราเจาะเลือด เรา-สามี เตรียมแค่บัตรประชาชนไปค่ะ (ถ้าแม่ไม่แน่ใจ ถามเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ )

บ้านนี้ไม่เสียจ้าา เตรียมบัตรป.ช.ช แล้วสามีไปเจาะเลือดจ้า.

ไม่มีบัตรทองก็ไม่เสียใช่ไหมคะ

5y ago

*สำรองจ่าย