สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องได้ 7 สัปดาห์

พอดีตอนนี้มีอาการแพ้หนักมากแล้วหมอให้ยาแก้เวียนหัวอาเจียน ให้กินทุกๆ8 ชั่วโมงทุกครั้งที่มีอาการ อยากรู้ว่ากินแล้วมันจะมีผลเสี่ยงต่อลูกไปค่ะตอนนี้กินได้ 2 เม็ดค่ะ ถ้ามีผลต่อลูกก็จะได้หยุดกินค่ะ

6 ตอบกลับ

จริงๆยาที่คุณหมอให้มาไม่เปนอันตรายหรอกคะ ส่วนมากก้อเปนยาบำรุง รึไม่คุนแม่ก้อพิมชื่อยาแล้วหาในกูเกิลดูจะรุว่าประโยชน์ของยาที่หมอให้มาอันตรายไม คุนแม่บ้านนี้ก้อได้ 3-4 อย่างเลยคะ

ทานได้ค่ะ. เราก้ทานเหมือนกัน เพราะแพ้ท้องหนักมาก. ก้ช่วยได้นิดหนึ่งค่ะ. แต่ก้เวียนหัวกับอ้วกเหมือนเดิม.

5y ago

แล้ว ตกขาวไหมค่ะในตอนที่กินยาแก้เวียนหัว

ไม่เป็นอันตรายคะ ตอนท้องก็แพ้หนักเหมือนกันแต่หมอให้ยาและแนะนำดีอาการเลยดีขึ้นคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ยาที่หมอให้มามักจะไม่เป็นอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ ถ้าหมอให้มา

ขอบคุณนะค่ะ