ทานวิตมิน nataral ez เกินขนาดที่หมอสั่งอันตรายมั้ยคะ

พอดีตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ประมาน 16 สัปดาห์ ปกติจะทานวันละ 1 เม็ด ตอนเช้า แต่ดันเผลอหยิบทานไปตอนก่อนนอนอีก 1 เม็ดค่ะ คายออกไม่ทัน มีผลอันตรายหรือเปล่าคะ เพราะวันนี้ทานไป 2 เม็ดค่ะ

ทานวิตมิน nataral ez เกินขนาดที่หมอสั่งอันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ได้ยาเหมือนกันเลย

เกินวันเดียวไม่เป็นไรค่ะ