ฉีดวัคซีน2เดือน

พอดีตอนนี้น้องใกล้จะครบ 2 เดือน แล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่ให้น้องฉีดของ ร.พ รัฐบาล หรือ เอกชนคะ อยากฉีดตัวที่ทำให้น้องไม่มีไข้ และราคาแตกต่างกันเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่พาไปฉีดคลินิกตลอดเลยค่ะ เนื่องจากสะดวกสามารถไปหลังเลิกงานได้ น้องไม่เคยมีไข้หลังฉีดวัคซีนเลยสักครั้งค่ะ ฉีดทั้งวัคซีนพื้นฐาน วัคซีนเสริม และหยอดโรต้าด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ถ้าฉีดโรงบาลรัฐหรืออนามัยมีไข้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าฉีดคลีนิคมันมียาตัวไม่ไข้ ราคาน่าจะประมาณ 1700ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่