ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ??

พอดีตอนนี้น้องอายุ 7 วันค่ะ มีน้ำมูกแข็งติดอยู่ในจมูกแต่ลึกมาก...น้องหายใจทางปาก....พอกินนมน้องจะดิ้นๆน่าจะหายใจไม่ออก....หายใจครืดคราดด้วยค่ะ...ทำยังไงดีค่ะ เบื้องต้น

1 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือแล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ หนือไม่ก็คัดตอนบัตรเล็กๆ