ท้อง7สัปดาห์ มีอะไรคล้ายเลือดออกมาติด กกน. เบื้องต้น จะทำยังไงดีดีคะ

ท้อง7สัปดาห์ มีอะไรคล้ายเลือดออกมาติด กกน. เบื้องต้น จะทำยังไงดีดีคะ พรุ่งนี้เช้าจะไปหาคุณหมอ แต่ขอคำแนะนำเบื้องต้นค่ะ ท้องแรก อายุเยอะ

ท้อง7สัปดาห์ มีอะไรคล้ายเลือดออกมาติด กกน. เบื้องต้น จะทำยังไงดีดีคะ
3 ตอบกลับ

นอนให้เยอะ ขยับตัวให้น้อย ไม่เดินเยอะไม่ยกของหนัก เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้ตอน7w หมอจ่ายยาฮอร์โมนกันแท้งมาให้ค่ะ ได้แบบกินมา

11mo ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะรีบไปหาคุณหมอแต่เช้าค่ะ แต่อยากได้คำแนะนำเบื้องต้น ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

เป็นเหมือนกันคะทีแรกก็จิตตกต่างๆนาๆ(เล่าให้หมอฟังว่ามีอาการแบบนี้นะหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร)พอไปพบหมอตอน 6 วีคตรวจทางช่องคลอดเจอน้องแล้วคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ แอบกังวลมากๆค่ะ ท้องตอนอายุเยอะ มันกลัวไปหมดเลยค่ะ😢

เราเปนค่ะ หมอจะตรวจปากมดลูกให้และก็อัลตราซาวด์ดูนะคะ ของเราหมอบอกเลือดเก่าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้เป็นแบบนั้น นอนไม่หลับเลยค่ะ รอให้เช้า จะไปหาคุณหมอแล้วค่ะ 💗